Chính sách giao hàng/ đổi trả

1. Chính sách giao hàng

  •  Phạm vi giao hàng: giao hàng toàn quốc ở các khu vực mà Giao hàng tiết kiệm/ Giao hàng nhanh/ Viettelpost khai thác dịch vụ.
  • Phí ship: 

– Áp dụng trên phí ship đối tác với GHTK/ GHN/ Viettelpost tuỳ theo trọng lượng và thể tích của đơn hàng

                  – Camthachfoods sẽ có những chương trình hỗ trợ ship theo từng thời điểm

  • Thời gian giao hàng

                  – Thời gian giao hàng trong ngày từ 8h00 – 17h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, thông thường từ 3-4 ngày kể                từ khi đặt hàng

  • Yêu cầu khi nhận hàng: quý khách vui lòng thanh toán đủ và kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi nhận hàng. Đề nghị giữ lại hóa đơn mua hàng để sử dụng khi có yêu cầu phản ánh về sản phẩm.

           Hotline đặt hàng & CSKH: 0905 822 054 hoặc 0909 94 6618
           hoặc Email: info@camthach.vn

2. Điều kiện đổi trả

  • Quý khách mua hàng online vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng thông qua hình thức COD (Thanh toán khi nhận hàng).
  • Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận      hàng trong những trường hợp sau:

                 – Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt                            hàng mà không được nhân viên của CAMTHACHFOODS thông báo trước.

                 – Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

  •  Trường hợp sau khi nhận hàng và sử dụng quý khách phát hiện lỗi hỏng bên trong sản phẩm mà không phát hiện bằng cảm quan bên ngoài trước đó, quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và gửi về cho CAMTHACHFOODS qua Email: info@camthach.vn hoặc Zalo số 0905 822 054 hoặc Inbox Page Facebook Khô bò Cẩm Thạch - Đặc sản Quảng Ngãi để được hướng dẫn chi tiết.

           Khách hàng có trách nhiệm dẫn trình hoá đơn liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi                 trả hàng hóa. 

3. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu số lượng hoặc bao bì bị hỏng rách, quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi để được hướng dẫn xử lý. Quý khách vui lòng không tự ý gởi trả hàng hoá nếu chưa xác nhận và được sự đồng ý của CAMTHACHFOODS.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các chi phí phát sinh do gởi trả hàng, ngoại trừ giá trị sản phẩm.

          Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng              vui lòng liên hệ đường dây CSKH của chúng tôi tại số 0905.822.054 hoặc gởi email  về info@camthach.vn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng