Thành phố Quảng Ngãi công nhận thêm 14 sản phẩm OCOP 3 sao

Sáng 4/1, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP TP.Quảng Ngãi (Hội đồng) tổ chức đánh giá, phân hạng các sản phẩm OCOP.

Trong đợt đánh giá, phân hạng lần này, TP.Quảng Ngãi có 15 sản phẩm của 9 chủ thể là doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ gia đình trên địa bàn. Các sản phẩm này đều là đặc sản của địa phương, gồm: Đường phèn, mắm nêm, cá bống sông Trà, bánh tráng, chả cá chuồn… được chủ thể chú trọng bao bì, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc theo quy định và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại buổi đánh giá, phân hạng, sau khi các chủ thể thuyết minh về sản phẩm, thành viên của Hội đồng đã nhận xét, góp ý để chủ thể hoàn thiện hơn nữa về chất lượng, mẫu mã, quy trình đóng gói, khả năng mở rộng thị trường.

Hội đồng đã công nhận 14/15 sản phẩm đạt chuẩn 3 sao, gồm: Bò khô Cẩm Thạch (miếng và sợi), bánh tráng Nhật Linh, đường phèn Hương Trà, bò khô Mr.Vic, cơm cháy chà bông rong biển và chà bông Thảo Uyên, Surimi – Chả cá chuồn Thương, cá bống sông Trà Dũng Cây Gòn, mật ong sạch NANI, mắm nêm Ome, sốt chấm vị thái, sốt ướp Ome BBQ, nước mắm nhỉ Ome Sa Huỳnh, sốt chấm hải sản. Còn lại 1 sản phẩm, Hội đồng yêu cầu chủ thể hoàn thiện lại quy trình sản xuất, để tiếp tục tham gia vào đợt đánh giá, phân hạng lần sau.

Các sản phẩm vừa được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao của thành phố Quảng Ngãi.

Các sản phẩm vừa được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao của thành phố Quảng Ngãi.

Tính đến nay, TP.Quảng Ngãi có tổng cộng 51 sản phẩm đạt chuẩn OCOP. Trong đó, có 47 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, 4 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao.

Tin, ảnh: Ý THU

Thành phố Quảng Ngãi công nhận thêm 14 sản phẩm OCOP 3 sao

Đang xem: Thành phố Quảng Ngãi công nhận thêm 14 sản phẩm OCOP 3 sao

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng